Cảm biến máy đo nồng độ cồn công nghệ Fuel Cell Sensor

Mã sản phẩm: CB-FES

 

Xuất xứ: Sentech – Hàn Quốc

 

Bảo hành: 6 tháng

 

Tình trạng: Còn hàng

  • Mã SP:CB-FES
  • Giá bán:Liên hệ

 

Cảm biến máy đo nồng độ cồn công nghệ Fuel Cell Sensor dùng cho các máy đo nồng độ cồn AL-8000, AL-9000, AL-9000P, ALP-1, AL-9010

Tại sao chọn Công nghệ cảm biến Fuel Cell?

Máy đo nồng độ cồn của Sentech ứng dụng công nghệ cảm biến Fuel Cell, Công nghệ cảm biến cung cấp một mức độ chính xác rất cao của nồng độ cồn trong máu (BAC). Sự lựa chọn các thiết bị thử nghiệm rượu  trong các tình huống đòi hỏi kết quả đáng tin cậy nhất. Ở nồng độ BAC cao, cảm biến Fuel Cell  cung cấp độ chính xác hơn so với cảm biến bán dẫn truyền thống, và thử nghiệm trên đường với các thiết bị đô nồng độ cồn sử dụng cảm biến công nghệ  Fuel Cell hiện đang được phép tại hơn 30 tiểu bang tại Mỹ

Cảm biến công nghệ Fuel Cell                    

Máy đô nồng độ cồn Fuel Cell làm việc như thế nào?

Cảm biến công nghệ Fuel Cell dựa trên một quá trình điện hóa mà ôxi hóa rượu trong một mẫu hơi thở và tạo ra một dòng điện mà các biện pháp hơi thở để xác định BAC.

Một Fuel Cell bao gồm hai điện cực bạch kim được phân chia bởi một vật liệu axit-điện xốp. Khi không khí thở ra qua các tế bào nhiên liệu, bạch kim ô-xy hóa bất kỳ hiện rượu và sản xuất axit axetic, proton và electron. Các electron di chuyển qua một dây từ điện cực bạch kim và tiết lộ những BAC. Sức mạnh của hiện tại tương ứng với khối lượng của hiện rượu trong mẫu.

Cảm biến công nghệ Fuel Cell

Máy đo nồng độ cồn Fuel Cell Độ chính xác cao hơn và thọ dài hơn

Máy đo nồng độ cồn với cảm biến Fuel Cell duy trì độ chính xác trong khoảng thời gian lâu hơn rất nhiều và có nhiều khả năng để sản xuất các kết quả thử nghiệm tương tự trong lặp đi lặp lại, kiểm tra liên tục hơn so với các thiết bị bán dẫn. Fuel Cell dựa trên cũng yêu cầu hiệu chuẩn lại đáng kể ít thường xuyên hơn so với cảm biến bán dẫn - lên đến 1.500 bài kiểm tra hoặc một năm một lần - và sử dụng thường xuyên của  hơi thở cảm biến công nghệ  Fuel Cell thực sự có thể giúp duy trì độ chính xác của các cảm biến công nghệ  Fuel Cell, độ ẩm trong hơi thở của con người thở ra là có lợi cho các cảm biến.

Không giống như các cảm biến bán dẫn, một bộ cảm biến Fuel Cell sẽ không sản xuất một dương tính giả đối với cá nhân người bị bệnh tiểu đường hoặc trên một chế độ ăn uống ít calo. thiết bị bán dẫn cũng có thể phản ứng với khói thuốc lá, hơi thở acetone, và các hóa chất dễ bay hơi như keo xịt tóc và xăng hơi, và cung cấp cho đọc rượu tích cực ngay cả khi không có rượu là hiện tại.

 
 
GỌI NGAY 094 13579 69
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN

CÔNG TY TNHH LÂM HÀ

Địa chỉ: 44/3 An Hội, Phường 13, Quận Gò vấp,TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 8828 0973   mail: info@lamha.vn   Website: www.lamha.vn

Bình luận (0)

Gửi yêu cầu của bạn

Captcha

THỐNG KẾ TRUY CẬP

Tổng truy cập 77,198

Đang online12